04/19/2015 06:35:05

- แบบรายงานผลงานและคุณงามความดีของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ๒๕๕๗
- แบบรายงานการปฏิบัติงานข้าราชการครูปีการศึกษา ๒๕๕๗
- ไฟล์ติดตั้งสำหรับ Tablet ม.๒
- รายชื่อนักเรียนทุกระดับชั้นปีการศึกษา ๒๕๕๗
มอบตัวนักเรียนระดับชั้นม.๑
เมื่อวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน ระดับชั้น ม.๑ แนะนำบุคลากร และแนะนำการเรียน
การสอบจัดชั้นเรียน
เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๘ บรรยากาศการสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียนระดับชั้น ม.๑
ประชุมปิดกล่องชอล์ก
เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ จัดประชุมปิดกล่องชอล์ก ด้วยบรรยากาศการประชุมที่ร่าเริง เริ่มจากอวยพรวันเกิดคุณครู ต้อนรับครูที่มาใหม่ แจกของรางวัล ปิดท้ายด้วยเลี้ยงสังสรรค์
การสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียนระดับ ม.๔
เมื่อวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๘ บรรยากาศการสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียน ระดับชั้น ม.๔ ตั้งใจทำข้อสอบกันมาก ๆ
เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๘ นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันนาฏมวยไทย กับ บ.อีซุซุ
พิธีไหว้ครูนาฏมวยไทย
เมื่อวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๘ นักเรียนนาฏมวยไทยทำพิธีไหว้ครู เพื่อสิริมงคลก่อนเข้าแข่งขัน
พิธีรอดซุ้มน้ำเงิน-ขาว
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ภาพบรรยากาศนักเรียนรอดซุ้มน้ำเงิน-ขาว อย่างภาคภูมิใจ
บรรยากาศวันปัจฉิมนิเทศ
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ภาพบรรยากาศอันอบอุ่นของคณะครูและนักเรียนที่กำลังจบการศึกษา ระดับ ม.๓ และ ม.๖ เต็มไปด้วยความรักความอาลัย
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียน ระดับชั้น ม.๖
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียน ระดับชั้น ม.๓
ส่งครู Duan Xinting
เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ คณะครู และนักเรียน มอบของที่ระลึกให้กับครู Duan Xinting ที่จะเดินทางกลับประเทศจีน
เว็บไซต์ในเครือ สพฐ.

ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ

April 2015