07/05/2015 09:42:20

welcome
- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปตำแหน่งครูผู้สอน (ศิลปะ)
- แบบรายงานผลงานและคุณงามความดีของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ๒๕๕๗
- แบบรายงานการปฏิบัติงานข้าราชการครูปีการศึกษา ๒๕๕๗
- ไฟล์ติดตั้งสำหรับ Tablet ม.๒
ต้อนรับผู้อำนวยการสุพิชฌาย์ เจริญรักษ์
เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๗.๕๐ น. ผอ.สุพิชฌาย์ เจริญรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต ได้พบปะพูดคุยกับนักเรียนโรงเรียนสนามชัยเขตเนื่องจากย้ายมารับตำแหน่งใหม่ที่นี่ และได้รับการต้อนรับจากคณะครูและคณะนักเรียนเป็นอย่างดี โดยมีคณะกรรมการนักเรียนและตัวแทนนักเรียนได้มอบช่อดอกไม้ให้แก่ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขตคนใหม่
กิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม
เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต เป็นประธานในพิธีเปิดการเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรมตามโครงการคนรุ่นใหม่ใส่ใจคุณธรรมของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนและมอบตัวนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4
เมื่อวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน และมอบตัวของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๕๘
การสอบจัดชั้นเรียน
เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๘ บรรยากาศการสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียนระดับชั้น ม.๑
ประชุมปิดกล่องชอล์ก
เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ จัดประชุมปิดกล่องชอล์ก ด้วยบรรยากาศการประชุมที่ร่าเริง เริ่มจากอวยพรวันเกิดคุณครู ต้อนรับครูที่มาใหม่ แจกของรางวัล ปิดท้ายด้วยเลี้ยงสังสรรค์
การสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียนระดับ ม.๔
เมื่อวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๘ บรรยากาศการสอบจัดชั้นเรียนของนักเรียน ระดับชั้น ม.๔ ตั้งใจทำข้อสอบกันมาก ๆ
เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๘ นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันนาฏมวยไทย กับ บ.อีซุซุ
พิธีไหว้ครูนาฏมวยไทย
เมื่อวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๘ นักเรียนนาฏมวยไทยทำพิธีไหว้ครู เพื่อสิริมงคลก่อนเข้าแข่งขัน
พิธีรอดซุ้มน้ำเงิน-ขาว
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ภาพบรรยากาศนักเรียนรอดซุ้มน้ำเงิน-ขาว อย่างภาคภูมิใจ
บรรยากาศวันปัจฉิมนิเทศ
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ภาพบรรยากาศอันอบอุ่นของคณะครูและนักเรียนที่กำลังจบการศึกษา ระดับ ม.๓ และ ม.๖ เต็มไปด้วยความรักความอาลัย
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียน ระดับชั้น ม.๖
เว็บไซต์ในเครือ สพฐ.

ผอ.สุพิชฌาย์ เจริญรักษ์

July 2015