08/28/2014 16:05:25

- ไฟล์ติดตั้งสำหรับ Tablet ม.๒
- รายชื่อนักเรียนทุกระดับชั้นปีการศึกษา ๒๕๕๗
ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร
เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต นำคณะครูและนักเรียนร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร และนักเรียนรำถวายพระพร ณ ที่ว่าการอำเภอสนามชัยเขต
ร่วมลงนามถวายพระพร
เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต นำคณะครูและนักเรียนร่วมลงนามถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ที่ว่าการอำเภอสนามชัยเขต
ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง
เมื่อวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้จัดทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ ๓๐ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
ประชุมประจำเดือนสิงหาคม
เมื่อวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้จัดประชุมประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๕๗
เปิดธนาคารออมสิน
เมื่อวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ผอ. ยงยุทธ ทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๖ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามเปิดธนาคารโรงเรียนสนามชัยเขต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน
สอบกลางภาค
เมื่อวันที่ ๒๑ - ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้ทำการสอบกลางภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๗
ถวายเทียนจำนำพรรษา
เมื่อวันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา
เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้จัดกิจกรรมเดินสวนสนามของลูกเสือ - เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ
เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ โรงเรียนสนามชัยเขตได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย
อบรมนักเรียนโครงการเยาวชนกรรักษ์น้ำสัยัด
เมื่อวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เข้ารับการอบรม "โครงการเยาวชนการรักษ์น้ำสียัด" ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนสนามชัยเขต
วันสิ่งแวดล้อมโลก
เมื่อวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลให้กับนักเรียนในวันสิ่งแวดล้อมโลก
เว็บไซต์ในเครือ สพฐ.

ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ

August 2014