07/24/2014 13:24:56

- รายชื่อนักเรียนทุกระดับชั้นปีการศึกษา ๒๕๕๗
อบรมนักเรียนโครงการเยาวชนกรรักษ์น้ำสัยัด
เมื่อวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เข้ารับการอบรม "โครงการเยาวชนการรักษ์น้ำสียัด" ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนสนามชัยเขต
วันสิ่งแวดล้อมโลก
เมื่อวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลให้กับนักเรียนในวันสิ่งแวดล้อมโลก
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ชั้น ม.๑
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ และคณะครู จัดประชุม ผู้ปกครองนักเรียนระดับ ชั้น ม.๑ ณ หอประชุมโรงเรียนสนามชัยเขต
แสดงความยินดีกับผอ.รุจิรดา วรรณศิริ รับรางวัล ส.บ.ม.ท.
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ขอแสดงความยินกับท่านผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสนามชัยเขต ที่ได้รับรางวัลผู้บริหารดีเด่น "รางวัลส.บ.ม.ท. ประจำปี ๒๕๕๖"
สังสรรค์ "ด้วยรักและผูกพันธ์" ปัจฉิมนิเทศ
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้น ม.๓ และ ระดับชั้น ม.๖ ที่จบการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ โดมโรงเรียนสนามชัยเขต
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.ปรีชา น้ำแก้ว ประธานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต ๖ ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตร "คนดีศรีสนามชัยเขต" ให้กับนักเรียนโรงเรียนสนามชัยเขต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ หอประชุมโรงเรียนสนามชัยเขต
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.ปรีชา น้ำแก้ว ประธานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต ๖ ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครู ในงานเชิดชูเกียรติ "คนดีศรีสนามชัยเขต" ประจำปี ๒๕๕๗ ณ หอประชุมโรงเรียนสนามชัยเขต
การสมัครนักเรียน
เมื่อวันที่ ๒๐ - ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ บรรยากาศการดูแลเอาใจใส่ของคณะครูกับการสมัครเรียนที่โรงเรียนสนามชัยเขต
สังสรรค์ปิดกล่องชอล์ก
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๗ เฮฮา ครูหรรษา หลังปิดกล่องชอล์ก (ปิดปากาไวบอร์ด) และเลี้ยงส่ง ครูศตนันท์ จันทร และครูนันทิกานท์ ทิพประมวล ณ เวทีกลางโรงเรียนสนามชัยเขต
เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ นำทีมเชียร์ลีดเดอร์และนักกีฬาของคณะครูโรงเรียนสนามชัยเขต เข้าร่วมงานกีฬาสัมพันธ์ลุ่มเจ้าพระยา-บางปะกง "ปิดกล่องชอล์กเกมส์ ครั้งที่ ๒" ณ สนามกีฬาโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว สมุทรปราการ
แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต
เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๗ แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต : การสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยรามคำแหง ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต : บริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา
เว็บไซต์ในเครือ สพฐ.

ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ

July 2014

gjbbjabty, pcyywnlky, MillardVath

· สมาชิกใหม่: Aliavjblz