04/24/2014 20:34:48

เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.ปรีชา น้ำแก้ว ประธานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต ๖ ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตร "คนดีศรีสนามชัยเขต" ให้กับนักเรียนโรงเรียนสนามชัยเขต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ หอประชุมโรงเรียนสนามชัยเขต
เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.ปรีชา น้ำแก้ว ประธานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต ๖ ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครู ในงานเชิดชูเกียรติ "คนดีศรีสนามชัยเขต" ประจำปี ๒๕๕๗ ณ หอประชุมโรงเรียนสนามชัยเขต
การสมัครนักเรียน
เมื่อวันที่ ๒๐ - ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ บรรยากาศการดูแลเอาใจใส่ของคณะครูกับการสมัครเรียนที่โรงเรียนสนามชัยเขต
สังสรรค์ปิดกล่องชอล์ก
เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๗ เฮฮา ครูหรรษา หลังปิดกล่องชอล์ก (ปิดปากาไวบอร์ด) และเลี้ยงส่ง ครูศตนันท์ จันทร และครูนันทิกานท์ ทิพประมวล ณ เวทีกลางโรงเรียนสนามชัยเขต
เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๗ ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ นำทีมเชียร์ลีดเดอร์และนักกีฬาของคณะครูโรงเรียนสนามชัยเขต เข้าร่วมงานกีฬาสัมพันธ์ลุ่มเจ้าพระยา-บางปะกง "ปิดกล่องชอล์กเกมส์ ครั้งที่ ๒" ณ สนามกีฬาโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว สมุทรปราการ
แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต
เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๗ แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต : การสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยรามคำแหง ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต : บริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา
แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต
เมื่อวันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๗ ครูจารุวรรณ ครูวาณุวัฒน์ ครูดลพร ครูประภาส ครูกนกประภา แสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตครูงามจิตร เฉลยทรัพย์ ครูประภา วงษ์มิตรแท้ "ศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต การสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยรามคำแหง"
เมื่อวันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ ประชุมครูประจำเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ และอวยพรครูที่เกิดในเดือนน
เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่เรียนดี ๑.นายเกียรติศักดิ์ โสผล ม.๔/๑ ผลการเรียน ๔.๐๐ ๒.นางสาววินิตา แก้วคำ ม.๔/๑ ผลการเรียน ๓.๙๘
กิจกรรมส่งเสริมการอ่านและยอดนักอ่าน งานห้องสมุดโรงเรียน
เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ผู้อำนวยการรุจิรดา วรรณศิริ ให้เกียรติมอบรางวัลให้นักเรียนในกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและยอดนักอ่านของห้องสมุดโรงเรียนสนามชัยเขต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
รางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประเภทประชาชนหญิง
เมื่อวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ความภาคภูมิใจ การแข่งขันฟุตบอล ประเภทประชาชนหญิง ระดับประเทศ ของจังหวัดฉะเชิงเทรา
เว็บไซต์ในเครือ สพฐ.

ผอ.รุจิรดา วรรณศิริ

April 2014

Theodorebalp

· สมาชิกใหม่: Simpsonvom
แสดงผลในเวลา: 0.01 วินาที 920,235 ผู้เยี่ยมชม